มาดูแลผมสวยในช่วงหน้าฝน กับ 3 วิธี

มาดูแลผมสวยในช่วงหน้าฝน กับ 3 วิธี

เรา ลองมาดูกันนะคะว่าจะป้องกันเส้นผมสวยๆของสาวๆ กันอย่างไรดี เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาผมในหน้าฝนนี้กันค่ะก่อนอื่นต้องเราขอแนะนำสไตล์ทรงผม ที่เหมาะกับฤดูฝนนี้ก่อนนะคะ นั่นก็คือการไว้ผมเปีย หรือผมมวย การทำผมในสไตล์นี้จะทำให้เพื่อนๆ ดูดีได้ในวันที่ฝนตกหนักอีกด้วยค่ะ หรือวันที่ลืมนำร่มมานะคะ เพราะเนื่องจากมลภาวะในอากาศก่อให้น้ำฝนนั้นมีสิ่งสกปรกผสมอยู่ การทำผมเปียหรือมวยผมให้แน่นจะช่วยป้องกันน้ำฝนได้ดียิ่งขึ้นนะคะ

เรามาดูวิธีการดูแลเส้นผมในช่วงฤดูฝนนี้กันนะค่ะ คือ

1.ไม่ ควรสระผมบ่อย ถึงแม้จะเป็นการดีที่เพื่อนๆ จะสระผมหลังจากที่โดนฝนมานะคะ แต่การสระผมทุกวันจะทำให้ผมแห้งมาก ซึ่งจะทำให้ผมหยิกและชี cncgirls แนะนำให้สระผม 2 – 3 ครั้งต่อสัปดาห์ในช่วงหน้าฝนนี้คะ และก็ควรจะใช้ครีมนวดทุกครั้งในการสระผมนะคะ

2.ป้องกันเส้นผมจากความ ชื้น ในฤดูนี้จะมีความชื้นอยู่ในอากาศเป็นจำนวนมากนะคะ ซึ่งจะส่งผลกระทบต่อเส้นผมของเพื่อนๆ อย่างแน่นอน ซึ่งเพื่อนๆ รู้หรือไม่คะว่า เจลแต่งผมสามารถเป็นตัวปกป้องเส้นผมจากความชื้่นได้อย่างดีเลยคะ

3.ต้อง เป่าผมให้แห้ง แต่ต้องระวังนะคะถ้าหากเพื่อนๆสระผมแล้วมวยผมหรือมัดเปียในขณะนี้ผมยัง เปียกอยู่จะทำให้ผมขาดเสียได้คะเพราะฉะนั้นต้องเปาผมให้แห้งหรือถ้ามีเวลาก็ ปล่อยให้ผมแห้งแบบธรรมชาติก่อนแล้วค่อยทำผมนะคะ

จบ แล้วนะคะ 3 วิธีง่ายๆ ที่จะทำให้ดูดีและมีสไตล์  ทำให้เพื่อนๆ เริงร่าในหน้าฝนได้อย่างไม่ติดขัดเลยล่ะคะ ยังก็อย่าลืมลองนำไปใช้กันนะคะ

This entry was posted in Uncategorized and tagged , , . Bookmark the permalink.

Comments are closed.